SỬA TỦ LẠNH

Ngày nay khi chiếc tủ lạnh là thiết bị đã không còn xa lạ của mọi gia đình, hầu như nhà nào cũng có cho mình chiếc tủ lạnh với nhiều loại mẫu mã khác nhau.

Nhưng trong quá trình sử dụng, cũng như các loại máy móc khác, đến 1 lúc nào đó thì chiếc tủ lạnh của nhà bạn cũng sẽ gặp ít nhiều trục trặc trong thời gian vận hành.

Lúc này, có lẽ bạn sẽ cần đến một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để hỗ trợ. Và Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tận nhà các quận Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chính xác, và hiệu quả sẽ hỗ trợ giải quyết sớm mọi trục trặc hư hỏng mà chiếc tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh dân dụng, công nghiệp. Là một trong những công ty, đơn vị chuyên bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín ở các quận tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên, thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ, giải pháp chất lượng nhất. Không những thế, Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp với tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Vậy khi sử dụng tủ lạnh mà có gặp trục trặc hư hỏng, quý khách hãy gọi về cho tổng đài của chúng tôi để các kỹ thuật của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa tư vấn hỗ trợ khắc phục nhanh nhất và tốt nhất về trường hợp mà tủ lạnh đang bị dính phải.

blank

Chuyên sửa chữa tủ lạnh các thương hiệu

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thợ sửa tủ lạnh giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh sẽ có mặt nhanh chóng, đúng hẹn, sau 30 đến 45 phút tiếp nhận yêu cầu. Hỗ trợ khắc phục mọi sự cố hư hỏng tại nhà khách hàng cho các dòng tủ lạnh:

+ Sửa tủ lạnh electrolux, sửa tủ lạnh panasonic, sửa tủ lạnh sanyo, sửa tủ lạnh toshiba, sửa tủ lạnh hitachi

+ Sửa tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh samsung, sửa tủ lạnh midea, sửa tủ lạnh aqua, sửa tủ lạnh daewoo

+ Sửa tủ lạnh alaska, sửa tủ lạnh funiki, sửa tủ lạnh sharp, sửa tủ lạnh cerano, sửa tủ lạnh maytag

+ Sửa tủ lạnh mitsubishi electric, sửa tủ lạnh whirlpool, sửa chữa tủ lạnh haier,

+ Sửa tủ lạnh tại tphcm thương hiệu national và các thương hiệu tủ lạnh khác nữa.

Với những trường hợp tủ lạnh cần thay thế linh kiện vật tự, Công ty sẽ đảm bảo, cam kết vật tư đó là chính hãng 100%, với chứng từ nguồn gốc đầy đủ.

Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà hay gặp các lỗi:

Tập thể đội ngũ thợ sửa chữa Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa tự tin hỗ trợ khắc phục mọi sự cố hư hỏng một cách triệt để dù nó là lỗi hư hỏng khó nhất. Vì vậy, khi chiếc tủ lạnh nhà quý khách đã từng sử dụng một dịch vụ bên nào mà chưa khắc phục triệt để. Hãy gọi về cho chúng tôi để tư vấn giải pháp tối ưu nhất nhé.

Chúng tôi, chuyên bảo hành, sửa chữa tủ lạnh gặp các trường hợp lỗi sau đây:

+ Sửa chữa tủ lạnh khắc phụ sự cố tủ lạnh tổng thể, sửa tủ lạnh lỗi không đông đá, tủ bị chảy nước,

+ Sửa tủ lạnh có dấu hiệu bị xì gas, hết gas, khắc phục sự cố xì gas, châm gas, vệ sinh tủ lạnh

+ Sửa tủ lạnh tại nhà không lạnh, tủ kém lạnh, hoặc sử tủ lạnh bị lỗi ngăn dưới không lạnh, không mát,

+ Sửa chữa tủ lạnh hoạt động chạy bị kêu to, tủ lạnh chạy tốn điện quá nhiều,

+ Sửa tủ lạnh đang hoạt động thì mất nguồn điện, tủ lạnh bị rò rỉ điện, sửa chữa thay thế ron tủ lạnh bị mòn, hỏng

+ Sửa tủ lạnh đang gặp lỗi về bo mạch, hư lốc tủ lạnh…và các trường hợp hư hỏng khác.

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi:

+ Tiếp nhận yêu cầu báo hỏng về sự cố hư hỏng của tủ lạnh từ khách hàng

+ Kỹ thuật hỗ trợ sẽ tư vấn khắc phục online cho khách trước khi cần đến nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ

+ Khách đồng ý, cử nhân viên, thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp đến kiểm tra toàn bộ chiếc tủ lạnh

+ Nhân viên kiếm trả tổng thể và lên giải pháp khắc phục sự cố. Báo giá chi tiết cho khách hàng.

+ Khách đồng ý sửa chữa. Tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà, hoặc mang về công ty nếu cần đến thiết bị nâng cao với những trường hợp tủ lạnh bị hỏng nặng

+ Sửa chữa xong cho tủ lạnh hoạt động, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống tủ lạnh, Bàn giao,viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

+ Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa lâu dài

Những câu hỏi liên quan về tủ lạnh khách hàng cần tư vấn?

TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH SAU KHI VỆ SINH

+ Trường hợp tủ lạnh không lạnh sau khi bạn làm vệ sinh thì rất có thể trong lúc vệ sinh, bạn vô tình dùng vật nhọn để cạy đá thì đã làm thủng giàn lạnh. Vì vậy khi giàn lạnh bị thủng thì lượng gas nạp từ máy nén vào tủ sẽ bị xì. Khắc phục trường hợp này bạn tìm vị trí thủng và hàn nó lại sau đó nạp gas máy lạnh thêm cho nó để nó hoạt động bình thường.

+ Kiểm tra xem trong lúc vệ sinh tủ lạnh có vô tình làm lệch đi nhiệt độ cài đặt ban đầu của tủ lạnh cũng là nguyên nhân.

TẠI SAO ĐÈN TỦ LẠNH KHÔNG SÁNG KHI MỞ CỬA?

+ Khi mở cửa đèn tủ không sáng, bạn nên kiểm tra nguồn điện kết nối giữa tủ và nguồn cung cấp đã chắc chắn có chưa.

+ Nếu tủ lạnh hoạt động bình thường nhưng đèn không sáng, bạn nên kiểm tra bóng đèn có bị cháy không, hoặc công tắc đèn có đã cài đặt mở chưa.

TỦ LẠNH CHẠY LIÊN TỤC KHÔNG NGẮT

+ Các nhà sản xuất khi sản xuất tủ lạnh đã tích hợp rơ le cảm biến nhiệt độ bên trong tủ, vì vậy khi nhiệt độ làm lạnh đạt tới độ lạnh cần thiết thì nó sẽ kích hoạt rơ lê này để tự động ngắt nguồn điện cung cấp vào vừa tiết kiệm điện năng vừa bảo về lốc máy lạnh(thiết bị này mà hư thì hơi bị ngốn tiền). Vì vậy mà chạy thấy tủ lạnh chạy liên tục(nghi ngờ tiền điện tháng tăng lên quá chừng) thì có thể là do tủ lạnh đang hoạt động liên tục không ngắt. Bạn nên gọi thợ điện lạnh đến để kiểm tra.

+ Cũng có thể lúc tủ lạnh đang bị hở, vì vậy hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài, làm cho tủ lúc nào cũng ở tình trạng thiếu hơi lạnh dẫn đến nguyên nhân chạy liên tục không ngắt.

TỦ LẠNH LÀM LẠNH KÉM, KHÔNG MÁT

Trường hợp tủ lạnh làm lạnh kém thì có rất là nhiều nguyên nhân. Vì vậy khi gặp trường hợp này thì bạn nên kiểm tra các nguyen nhân sau như:

+ Có thể tủ lạnh đang bị thiếu gas. Hoặc nạp gas quá nhiều

+ Hoặc do bị tắc ẩm, tắc bẩn một phần tại phin lọc.

+ Thermostat hoạt động không chính xác.

+ Dàn lạnh của tủ lạnh bám tuyết nhiều nên làm tắc đi chổ hà hơi lạnh vào trong tủ

+ Cung có thể là do chiếc block máy lạnh đang bị hỏng

+ Hoặc cửa tủ lạnh không được khép kín  hay vỏ bọc tủ không kín.

TẠI SAO TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

+ Trường hợp này cũng là các nguyên nhân chính sau: bạn nên kiểm tra lại nguồn điện kết nối. cầu chì hay công tắc của tủ, điện áp của tủ có ổn định không.

TẠI SAO KHI CHẠM TAY VÀO TỦ LẠNH THẤY BỊ TÊ, BỊ GIẬT ĐIỆN

+ Khi mới mua tủ lạnh về, kỹ thuật lúc lắp đặt tủ lạnh sẽ kết nối một dây điện vào tường nhà của nhà bạn, đây là dây để để nối mát cho tủ lạnh làm cho tủ không bị rò điện dẫn đến hiện tượng giật nhẹ khi chạm vào tủ. Cũng có thể sử dụng thời gian, tủ bị rò điện. Nếu gặp trường hợp này bạn nên gọi kỹ thuật điện lạnh đến kiểm tra.

TẠI SAO TỦ LẠNH NHÀ TÔI BẢO QUẢN THỰC PHẨM Ở NGĂN DƯỚI BỊ ĐÔNG ĐÁ

+ Thực phẩm để ở ngăn dưới(ngăn mát) có thể là do thực phẩm này tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh sát dàn lạnh xả ra. Vì vậy khi bảo quản, bạn không nên bỏ thực phẩm dễ đông ở phía trong cùng tủ, nên để phía ngoài tủ. Hoặc kiểm tra lại núm điểu chỉnh nhiệt độ.

VÌ SAO TỦ LẠNH CÓ MÙI HÔI

Nguyên nhân tủ lạnh có mùi hôi

+ Do Tủ lạnh lâu không sử dụng sẽ có mùi(mùi gas)

+ Thực phẩm bảo quản không được đóng nắp, bao lại cũng làm tủ lạnh có mùi

+ Hoặc tủ lạnh bị xì gas cũng là nguyên nhân

Lời khuyên

+ Luôn luôn cho tủ lạnh hoạt động thường xuyên

+ Bảo quản thực phẩm nên bao, chê đậy lại.

+ Kiểm tra ống đồng xem có bị xì gas không

TẠI SAO 2 BÊN HÔNG TỦ LẠNH BỊ NÓNG

+ Khi sử dụng tủ lạnh thời gian nhiệt độ của dàn nóng sẽ tỏa ra nhiều,và khi cấu tạo tủ lạnh, tùy tủ mà người ta lắp đặt vị trí của dàn nóng, có thể tủ nhà bạn sử dụng có dàn nóng được bố trí sát vỏ tủ lạnh nên nhiệt độ tỏa ra sẽ truyền ra vỏ tủ làm nóng. Nhưng đây là hiện tượng bình thường, vì khi sản xuất nhà sản xuất cũng đã tính đến trường hợp đó rồi.

Quý khách hàng, công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà nghỉ, hộ gia đình tại Hà Nội đang quan tâm đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Công ty, muốn tìm hiểu thêm giá cả dịch vụ. Mời Anh/Chị vui lòng xem tại:

https://dienlanhbachkhoak3.com/

Hottile: 0394.222.842