Sửa chữa bếp từ tại Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa.

Gần đây nếu bếp từ nhà bạn bị hỏng thì bạn gọi trung tâm nào? Dịch vụ của họ liệu có đủ tốt và ấn tượng với bạn để bạn lưu lại thông tin cho những lần sau hoặc giới thiệu cho người thân? Tin rằng câu trả lời của nhiều người thường là không.

Bởi hầu hết chúng ta đều gọi cấp cứu khi bếp bị hỏng mà ít có thời gian tìm hiểu kỹ để lựa chọn một trung tâm thực sự tốt. Khi bếp bị hỏng, chúng ta thường chỉ đánh một từ khoá tìm trên Google và click đại vào một dòng quảng cáo của một đơn vị nào đó.

Nếu như may mắn gặp đúng trung tâm uy tín thì không sao, nhưng nếu gặp phải trung tâm làm ăn gian dối thì e rằng chiếc bếp nhà bạn từ đó về sau sẽ thường xuyên phải tốn tiền cho dịch vụ sửa chữa.

blank

Theo kinh nghiệm đã gặp phải, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy bỏ một chút ít thời gian thôi, lọc thông tin và tìm kiếm một Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa nếu có thể.

Các lỗi thường gặp ở bếp từ Chefs bạn nên gọi thợ có chuyên môn

Trước đây, cứ hễ các thiết bị trong nhà có trục trặc là tôi lập tức gọi thợ mà không kiểm tra hay cố gắng tìm hiểu. Điều này khiến tôi tốn kém khá nhiều tài chính khi mà các lỗi nó quá nhỏ, chỉ cần tìm hiểu và tự sửa thay vì mất mấy trăm nghìn tiền phí cho thợ mà chỉ cần can thiệp trong vài phút.

Vậy nên kinh nghiệm là nếu như có bất kỳ hỏng hóc nào, điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ xem mình có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần công cụ chuyên ngành không. Hoặc khi thấy lỗi, bạn thử ngắt nguồn bếp và cắm lại, hoặc ấn giữ nút nguồn thật lâu xem có còn bị lỗi không. Sau khi thử làm mọi cách mà vẫn không được thì lúc đó mới là lúc cần gọi thợ. Ngoài ra, trong những trường hợp bếp bị lỗi nghiêm trọng sau đây, bạn không nên do dự mà hãy gọi thợ ngay để được sửa sớm nhất:

+ Bếp từ E4 bị chập điện, phát tiếng nổ trong khi nấu hoặc bạn thấy mùi khét phát ra từ bếp mỗi lần đun nấu cũng là dấu hiệu rò rỉ, chập điện.

+ Bếp điện từ E4 báo các lỗi như E0, E1, E2, E9… và các lỗi khác khiến bạn không điều khiển, không thay đổi được chức năng, không bấm gì được ngoài bấm nút nguồn bật tắt thì bạn cũng nên gọi thợ

Tiêu chí chọn Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa tại Hà Nội

+ Trung tâm phải sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Nếu như bạn không đủ trình độ nhận biết, hãy quan sát tem mác niêm phong, cách đóng gói linh kiện hoặc so sánh với bộ phận cũ trong bếp của mình cũng có thể đánh giá được phần nào.

+ Mức phí sửa chữa bếp từ E4 nên tương đồng với chất lượng dịch vụ, công khai, không chặt chém, không phát sinh quá nhiều thứ linh tinh. Nếu như trung tâm tốt, họ sẽ không thu phí gì của bạn nếu như bếp nhà bạn chỉ gặp lỗi nhỏ không phải sửa chữa gì.

+ Trung tâm nên có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ họ càng tự tin vào dịch vụ của mình, và bạn càng được bảo vệ lâu dài hơn.

Bếp từ gặp trục trặc dù là lỗi nhỏ nhưng nếu bạn chọn sai trung tâm thì lỗi nhỏ mấy cũng thành to, thậm chí lỗi này ra lỗi kia, sửa được thì cũng tốn gấp mấy lần tiền. Tuy nhiên nếu chọn đúng trung tâm sửa bếp từ uy tín, thợ giỏi thì dù là lỗi nghiêm trọng đến mấy cũng được khắc phục gọn gàng, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và gia đình.

Hy vọng thông tin về các Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong lúc đi tìm một địa chỉ sửa bếp tốt.

Hottile: 0394 222 842