site hit counter

Lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt

Lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt

Việc lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt đóng vai trò quan trọng cho máy. Nếu lựa chọn bột giặt phù hợp sẽ giúp bột giặt dễ dàng hòa tan trong nước và tạo ít bọt. Khi bột giặt càng dễ hòa tan thì khả năng đánh bay vết bẩn càng lớn đồng thời, việc tạo ít bọt còn giúp xả quần áo nhanh chóng, tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt tốt hơn, tránh hư hỏng linh kiện trong máy.

Lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt

Đối với máy giặt cửa trên

Đối với loại máy giặt cửa trên, người dùng có thể dùng bất cứ bột giặt, nước giặt nào cũng đều được, hoặc dùng bất cứ loại bột giặt có nhiều bọt hay ít bọt đều được.

Thông thường loại máy giặt cửa trên không kiêng bột giặt, bạn có thể dùng một số loại bột giặt như sau: bột giặt hay nước giặt OMO Matic, bột giặt Viso, Surf hay Ariel… và còn nhiều loại sản phẩm khác tùy từng sở thích của người tiêu dùng mà lựa chọn.

máy giặt cửa trên

Đối với máy giặt cửa ngang 

Trái với máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang sẽ hạn chế việc sử dụng bột giặt hơn. Thông thường sẽ có bột giặt và nước giặt riêng dành cho máy giặt cửa ngang, nhằm giúp cho máy giặt giữ được lâu hơn, mang lại hiệu quả tốt nhất khi dùng. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số sản phẩm bột giặt như sau: bột giặt Omo Matic, bột giặt Ariel, Tide,…

Không nên sử dụng bột giặt hay nước giặt nhiều bọt cho máy giặt cửa trước là vì bọt xà phòng có thể gây tắc ống lọc và ống xả. Do lồng giặt máy giặt cửa trước nằm rất gần các bộ phận của máy, nên việc chọn lựa sản phẩm không phù hợp sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức khi thực hiện cách vệ sinh máy giặt tại nhà.

máy giặt cửa ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *