site hit counter

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐỒNG HỒ KHO LẠNH EWELLY 285

Ứng dụng của đồng hồ nhiệt Ewelly EW-285

 Kho lạnh là một thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp, dùng nhiều trong công nghiệp bảo quản thực phẩm, hoa quả tươi, sử dụng trong cách ngành công nghiệp chế biến, lưu trữ thực phẩm nên có một nhiệt độ ổn định, các thiết bị điều khiển được lắp đặt sao cho phù hợp với cơ chế, nguyên lý hoạt động nhằm đàm bảo tính hiệu quả cao nhất, nên đồng hồ điều khiển kho lạnh ewelly 285 là một thiết bị rất quen thuộc với những ai lắp đặt kho lạnh ,

        Việc lắp đặt kho lạnh cần tới một thiết bị điều khiển, đó là bộ phận để điều hành quá trình vận hành các thiết bị của kho lạnh, chúng được coi như bộ lão của kho lạnh, nên việc hiểu và biết được các thức sử dụng vận hành bộ não đó là điều rất quan trọng để có được những quy trình hoạt động ưng ý nhất,

 

  1. Các chức năng cơ bản của ewelly 285

Đồng hồ ewelly 285 là một thiết bị điện tử có đầy đủ như một bố máy vi tính, có Ram, Rom, màn hình hiển thị, các nút điều khiển để nhận lệnh điều khiển . được sử dụng rộng rãi trong lạnh công nghiệp như kho lạnh, tủ bảo quản…

  1. Hướng dẫn cài đặt ewelly 285

Để cài đặt được ewelly 285 thì cần biết những nút và chức năng của các nút: Set Temd là đèn báo nhiệt độ cài đặt,

 – Để cài đặt nhiệt độ, bạn ấn nút “Set” và giữ trong 6 giây và ấn tiếp tới khi đèn báo Set  Temp báo sáng chỉnh Up hoắc Down về nhiệt độ dưới chúng ta cần cài đặt.

 – Để cài nhiệt độ trên, bạn ấn nút “Set’ và giữ 6 giây tới khi đèn D temp sáng , chỉnh Up hoặc Down về nhiệt độ trên chúng ta cần cài đặt.

– Cài đặt thời gian xả tuyết: ấn nút “Set” và giữ 6 giây tới khi đèn DEF temp sáng. Chỉnh Up hoặc Down về số phút bạn cần cài đặt.

– Để cài đặt chu kỳ máy chạy ( một vòng tuần hoàn hoạt động của máy) Bạn ấn ” Set” và giữ nguyên 6 giây tới khi đèn DEF Cycle báo sáng. Bạn Chỉnh Up hoặc Down để cài đặt số giờ máy chạy và xả tuyết dàn lạnh.

– Để cài đặt thời gian trể khi khởi động hoặc mất điện  hoặc do lý do nào đó ngắt nguồn điện. Bạn ấn Set và giữ 6 giây tới khi đèn Delay Time sáng. Bạn điều chỉnh nút Up hoặc Down để về số phút bạn cần trễ ( thông thường mặc định là 3 phút). Sau đó bạn ấn Set để cài đặt tiếp hoặc để tự trở về bình thường.

 Tùy theo thiết bị được lắp đặt trong kho lạnh, kho đông, kho mát, những thiết bị lạnh khác nhau để có được những những cách vận hành khác nhau, phù hợp với từng thiết bị cụ thể.

Việc lắp đặt kho lạnh sử dụng đồng hồ hiển thị điều khiển ewelly 285 để cho người sử dụng dễ cài đặt, điều chỉnh, thuận tiện cho việc sử dụng.

Lưu ý: Để thiết bị có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định thì cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh hơi ẩm ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *